HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI NÓI VIẾT

thứ HAI
đầu tuần

+14 ngày

1. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG LẠI PHÍ THI  tại website: http://mybk.hcmut.edu.vn/bke

Thí sinh truy cập vào website http://mybk.hcmut.edu.vn/bke => chọn “Đăng ký ghi danh”.

Bước 1: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
- Chọn đợt thi tương ứng với thí sinh là SVĐHBK hoặc thí sinh tự do
- Thí sinh nhập thông tin cá nhân
- Thí sinh kiểm tra nếu sai sót thì quay lại chỉnh sửa.

Bước 2: THANH TOÁN
- Thí sinh nhập thông tin coupon MOMO bao gồm:
+ Số điện thoại đăng ký Momo
+ Mã giao dịch Momo:

- Thí sinh có thể tự tra cứu kết quả đăng ký tại:  https://mybk.hcmut.edu.vn/bke/traCuuKetQuaForm.bke

***Hướng dẫn đăng ký mua mã coupon MOMO
Bước 1: Đăng nhập vào Momo
Bước 2: Tìm kiếm mục: Dịch vụ phí ĐH Bách Khoa - OCB
Bước 3: Nạp 250.000đ  (đối với thí sinh là SV ĐHBK) hoặc Nạp 350.000đ  (đối với thí sinh tự do)
Bước 4: Xác nhận
Mã giao dịch là ký tự gồm các
dãy số màu xanh

Lưu ý:
- Thí sinh cần kiểm tra cẩn thận THÔNG TIN ĐĂNG KÝ (Họ tên, Ngày sinh, MSSV, CMND/CCCD..) khi đăng ký. Các thông tin khi đăng ký xong sẽ không được chỉnh sửa.

- Thí sinh CHỈ ĐƯỢC DỰ THI khi có CMND/CCCD/ Passport và THẺ SINH VIÊN và thông tin thực tế đúng với DANH SÁCH THI. Nếu sai 1 trong 3 thông tin (Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh) thí sinh sẽ KHÔNG được tham gia thi.

*** Nếu XẢY RA LỖI trong quá trình đăng ký vui lòng GỬI EMAIL về địa chỉ: bkenglish@hcmut.edu.vn
Lưu ý: ĐÍNH KÈM HÌNH Chụp màn hình Đăng ký và Chụp màn hình Giao dịch Momo
Nội dung email:
- Thông tin cá nhân của người đăng ký
- Ngày đăng ký thi
- Số điện thoại đăng ký Momo và Mã giao dịch Momo
- Nội dung lỗi: (càng chi tiết càng tốt)
ĐÍNH KÈM HÌNH Chụp màn hình Đăng ký và Chụp màn hình Giao dịch Momo
Sau khi gửi email, vui lòng chờ phản hồi từ bộ phận kỹ thuật.

2. XEM DANH SÁCH CA THI

- Danh sách ngày thi sẽ được cập nhật trên website của BKEnglish vào THỨ HAI đầu tuần

- Trước ngày thi, thí sinh truy cập vào địa chỉ bkenglish.edu.vn -> THI NÓI VIẾT để xem danh sách ca thi.

- Thí sinh có mặt đúng khung giờ của phần thi WRITING tại phòng 301C6 trường ĐH Bách Khoa cơ sở Lý Thường Kiệt.

- Thí sinh mang theo CMND/CCCD/Passport và THẺ SINH VIÊN khi đi thi.

3. DỰ THI

- Thí sinh mang theo CMND/CCCD/Passport và THẺ SINH VIÊN khi đi thi.

- Địa điểm thi: Phòng 301C6 trường Đại học Bách Khoa - số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10.

- Thời gian thi: Có mặt đúng giờ tại khung giờ thi WRITING. Thí sinh KHÔNG ĐƯỢC PHÉP xin chuyển ngày thi, ca thi.

- Thí sinh BẮT BUỘC phải tuân thủ theo quy định phòng thi và hướng dẫn của giám thị gác thi, nếu KHÔNG sẽ KHÔNG CÔNG NHẬN KẾT QUẢ BÀI THI.

4. SAU KHI THI

Kết quả sẽ có sau 14 ngày để từ ngày dự thi.

- BKEnglish sẽ TỰ CẬP NHẬT bảng điểm về Phòng Đào tạo của các trường, thí sinh KHÔNG phải làm gì thêm.

****QUAN TRỌNG

Để đảm bảo tính khách quan và tin cậy của kỳ thi TOEIC WRITING & SPEAKING trong một số trường hợp đặc biệt, thí sinh sẽ được YÊU CẦU THI LẠI (RETAKE) để đánh giá lại kết quả.

Thí sinh BẮT BUỘC PHẢI THI LẠI trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận thông báo và không chịu thêm bất kỳ lệ phí nào.

Trong trường hợp thí sinh không tham gia RETAKE trong thời gian quy định, BKEnglish sẽ KHÔNG CÔNG NHẬN kết quả bài thi của NGÀY ĐƯỢC YÊU CẦU RETAKE trước đó.

Lưu ý: Nếu thí sinh không tham gia kỳ thi RETAKE và cũng KHÔNG PHẢN HỒI lại với trung tâm, BKEnglish sẽ HỦY kết quả bài thi, KHÔNG HOÀN LẠI lệ phí thi và không tiếp nhận bất kỳ câu hỏi nào về sau.

***** Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến kỳ thi vui lòng gửi email về địa chỉ bkenglish@hcmut.edu.vn để được giải đáp.

Xem hướng dẫn chi tiết tại https://mybk.hcmut.edu.vn/bke/doc/BKEnglish_HuongDanSuDung_ThiSinh_v2.20181019.pdf